logo

Philips ประกาศแนะนำโคมไฟ LED Downlight Slim Flush-Mount 980 LM

30 กันยายน 2014


Philips Lighting ได้ประกาศแนะนำโคม ไฟ Downlight LED SlimSurface พร้อมติดตั้ง โคมไฟจากผลิตภัณฑ์ solid-state (SSL ) สามารถติดตั้งและต่อเข้ากับสวิตซ์ได้ทันที ทั้งนี้ฟิลิปส์คาดหวังว่าโคมไฟนี้ จะนำไปใช้ในงาน ทางเดิน , ห้องน้ำ, ห้องใต้ดิน , ทางเข้า ซุ้มประตู , บันได, พื้นที่ทำงาน , ตู้เสื้อผ้า ทางเดินหน้าลิฟท์ และในห้องอาบน้ำ

Philips
ฟิลิปส์ได้ใช้เทคโนโลยี ท่อนำแสง (Light Guide)ใน โคมไฟdown light LED รุ่นนี้ โดยตัวนำแสง จะทำหน้าที่เหมือนตัวกระจายแสง นำแสงที่มีความสม่ำเสมอ มายังผิวหน้าของโคมไฟ เทคโนโลยีท่อนำแสง หรือ light guide นี้ เคยยมีใช้มาแล้ว โดย GE Lighting ซึ่งพวกเขาเรียกว่า Intrinsx technology และ Cooper Lighting ก็มีการนำเอาเทคโนโลยีนี้มาใช้แล้วเช่นกัน ใน panels light ที่มีขนาดใหญ่ และ ในผลิตภัณฑ์อื่น คล้ายกับ SlimSurface

อย่างไรก็ตามฟิลิปส์ได้นำเสนอสิ่งที่บางกว่าคู่แข่ง ด้วย SilmSurface ที่มีความหนาเพียง 5/8 นิ้ว การออกแบบดังกล่าว ทำให้เมื่อมีการติดตั้งแล้ว โคมไฟดูเรียบแทบจะมองไม่เห็นส่วนที่ยื่นออกมา จึงสามารถนำไปติดผนังหรือเพดานได้เลย โดยไม่ต้องเจาะหรือฝังในฝ้า

"ในบรรดาโคมไฟ ยึดติดพื้นผิว surface-mounted ที่บางที่สุดที่มีมา SlimSurface LED เป็นเทคโนโลยีแรกที่ถูกนำมาใช้ และยังคงมีใช้อยู่อย่างต่อเนื่องเรื่อยมา เพื่อไปมุ่งสู่จุดการเปลี่ยนแปลงของราคาครั้งใหญ่ และการพัฒนาคุณภาพให้ดีขึ้นของนวัตกรรม LED มันเป็นความ สวยงาม และช่วยให้ง่ายต่อการติดตั้ง ไม่ยุ่งยาก ทั้งสำหรับ คนกำหนด spec และ ผู้รับเหมา ไม่เพียงแค่เป็นโคมดาวน์ไลท์เท่านั้น โคมไฟนี้ ยังช่วยให้ประหยัดต้นทุนในทุกระดับ การใช้พลังงานที่ต่ำลง ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งลดลง และสิ่งที่ได้มาอื่นๆตามการรับรองของ มาตรฐาน Energy Star" Mr. Bruno Biasiotta ประธานและ CEO ของ Philips Lighting Americas กล่าว

ฟิลิปส์ นำเสนอ ผลิตภัณฑ์ในทรงสี่เหลี่ยมขนาด 4x6 นิ้ว และขนาด 5 นิ้ว กับ 7 นิ้ว ในแบบกลม ลูกค้าสามารถเลือกช่วงอุณหภูมิสี 2700K หรือ 3000K และคุณภาพสี 80 หรือ 90 CRI นอกจากนี้ความสว่างมีให้เลือกที่ 630 LM และ 980 LM ผลิตภัณฑ์ 10W จะขายในราคาระหว่าง $40 - $50 และ จะวางจำหน่ายใน ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้

ที่มา: www.ledsmagazine.com


หากอ่านแล้วเห็นว่าบทความเนื้อหามีประโยชน์ กรุณา กดlike กดแชร์ ด้านล่าง

 


บทความที่เกี่ยวข้อง: LED คืออะไร?, หลอด LED ดีอย่างไร | หลอดไฟled เปรียบเทียบกับหลอดไฟชนิดอื่น ดีกว่ายังไง | ความรู้เกี่ยวกับLED- รู้ไว้ไม่โดนหลอก | ค่าความเข้มของแสงสว่าง ในสถานที่ทำงาน
 


เลือกซื้อสินค้า สินค้าไฟLED
 


"ช่วยกันทำให้โลกสว่างไสว และรักษ์โลกด้วยไฟLED"
 
share


view count 9,313
 
หน้าแรก |  หน้าสินค้า |  วิธีการชำระเงิน |  วิธีการจัดส่งสินค้า |  ติดต่อเรา

DBD Verified

นโยบายบริษัท  |  นโยบายความเป็นส่วนตัว  |  นโยบายการแก้ไขปัญหาข้อร้องเรียน
Copyright © 2003-2024.  KLC Bright Co., Ltd. 
All Rights Reserved.